Lời Nói Đầu

24 Tháng Hai 201112:00 SA(Xem: 25127)
Lời Nói Đầu

Mẫu chuyện “Dõi Gót Theo Thầy” đã diễn ra năm 1946. Nay được tái bản là do ý muốn của Chư Quý đồng đạo bốn phương.

 

Riêng tôi, những ngày qua, mỗi khi nhớ đến, thì lòng tôi chua xót vô cùng: vì đây là một câu chuyện ngàn năm một thuở. Mà tôi là một thí sinh đầu tiên phải dở dang trong cuộc thử lòng.

 

Giờ đây câu chuyện này lần lượt đến với anh em đồng đạo là việc chìu theo ý muốn, chớ lòng tôi rất hối tiếc, nên không còn nghỉ đến thân danh, rất mong anh em đừng ngộ nhận tôi còn nuôi cao vọng.

 

Tôi ước mong ai đọc qua nên suy nghiệm kỹ càng, vì đó là một tài liệu lịch sử xác thực, có nhiều ẩn ý của Đức Thầy đã dạy tôi.

 

Nếu nó được là một chất liệu xông ướp tâm hương của chư quí đồng đạo sớm triển khai Phật Pháp và đáp ứng sự đợi chờ của chư đồng đạo nên tôi cho tái bản. Với tư cách chỉ lấy tiền giấy mực lại mà thôi.

 

Xin thành tâm đốt nén hương lòng, nhờ hồng ân chư Phật mười phương hộ trì cho quí đồng đạo vững vàng lòng tin Đức Thầy là Đấng Cứu Thế, ráng lo tu hành khỏi phụ công Thầy dạy dỗ; cũng được như lời Đức Thầy mong đợi.

 

“Dõi gót theo Thầy nương Phật Cảnh.

Vui vầy xem hội, hội Long Hoa”


Nếu anh em đồng đạo tin câu chuyện này thì anh em đồng đạo đã được đi như tôi trên miền Sơn lãnh linh thiêng, vậy thì tôi rất mãn nguyện.

 

Nam Mô A Di Đà Phật

 

 

 

 

 

 g

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn