LỜI NÓI ĐẦU

07 Tháng Mười Hai 201112:00 SA(Xem: 6312)
LỜI NÓI ĐẦU


LỜI NÓI ĐẦU

 

 

Nhằm giúp các bạn trẻ dễ tra cứu trích dẫn văn liệu trong Bộ “Sấm Giảng Thi Văn giáo lý” của ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ , Chúng tôi có đóng góp vào đó 2 tập sách, như sau:

 

- “Sắp xếp các câu của các bài Sấm Thi trong Sấm Giảng Thi Văn giáo lý”.

 

- “Từ ngữ Văn liệu các bài Sấm Thi trong Bộ “Sấm Giảng Thi Văn giáo lý”.

 

Có nhờ anh chị em Đồng đạo xem và góp ý, và được sự góp ý chân tình về 02 tập sách này. Kỳ này chúng tôi đổi tên 02 tập sách trên, như sau:

 

- “Sắp xếp theo thứ tự các câu văn vần trong Sấm giảng Thi văn toàn bộ”

 

- “Tự điển Sấm giảng Thi văn toàn bộ trích dẫn”

 

Kỳ này, Chúng tôi đổi lại cách mã tên bài cho dễ nhận, chỉnh lại một số lỗi chính tả, bổ sung thêm từ ngữ tra cứu cho tập “Tự điển Sấm giảng Thi văn toàn bộ trích dẫn”.

 

Bản “Tự điển Sấm giảng Thi văn toàn bộ trích dẫn” chúng tôi đã làm hoàn tất, khoảng 1.800 trang A4 font chữ 12 gồm cả phần văn vần và văn xuôi. Nhưng do điều kiện hiện nay, Nên chúng tôi rút gọn lại còn phần văn vần, khoảng 1.200 trang A4 font chữ 12, chia là, 4 tập – không có phần văn xuôi.

 

Để tập sách này có ích và phổ thông hơn, chúng tôi chân thành quý Đồng đạo và bạn đọc góp ý kiến thêm. Nhất là các bạn đồng đạo trẻ cứ mạnh dạng góp ý, chúng tôi luôn lắng nghe.

 

Thưa các bạn trẻ: “Các bạn và chúng tôi là ánh sáng đom đóm, muốn sáng thêm thì chúng ta nên kết hợp lại mới tạo nên ánh sáng hơn, càng kết hợp lại thì càng sáng hơn”.

 

Chúng tôi chân thành cám ơn quý đồng đạo và các bạn đóng góp ý kiến, khuyến khích và ủng hộ chúng tôi.

 

Nếu có góp ý, vui lòng gởi qua mail của nhóm : pghh1939@yahoo.com.vn

 

Trân trọng.

 

Hồng An

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn